Chi tiết sản phẩm

DẦU BÓNG

  • Dung dịch Tbmagic là chất phủ trong suốt, có khả năng làm mới sáng các loại sản phẩm dùng cho bề mặt bê tông. Với tính chất hoàn toàn mới, đặc trưng về đặc tính chuyên biệt cao, Tbmagic có thể phủ cho bề mặt đá, sản phẩm gốc xi măng như tấm lát, đá nhân tạo, gạch bông, gạch bê tông tự chèn, gạch terrazzo và một số bề mặt khác, với đặc tính khô nhanh và thẩm thấu sâu vào bề mặt từ 1-2mm tăng tính thẩm mỹ, không khiếm khuyết có khả năng làm bề mặt không bị rêu móc, vàng ố, bám bụi. Làm cứng và độ bền rất cao.
  • Mã số:
  • Giá : Liên Hệ
  • Thương hiệu: GẠCH THANH BÌNH
  • Khối lượng:
  • Kích thước:
  • Màu sắc:
  • Luợt xem: 6809

 

Dung dịch chóng thấm và tạo bóng Tbmagic

1- Mô tả sản phẩm:

Dung dịch Tbmagic là chất phủ trong suốt, có khả năng làm mới sáng các loại sản phẩm dùng cho bề mặt bê tông. Với tính chất hoàn toàn mới, đặc trưng về đặc tính chuyên biệt cao, Tbmagic có thể phủ cho bề mặt đá, sản phẩm gốc xi măng như tấm lát, đá nhân tạo, gạch bông, gạch bê tông tự chèn, gạch terrazzo và một số bề mặt khác, với đặc tính khô nhanh và thẩm thấu sâu vào bề mặt từ 1-2mm tăng tính thẩm mỹ, không khiếm khuyết có khả năng làm bề mặt không bị rêu móc, vàng ố, bám bụi. Làm cứng và độ bền rất cao.

2- Hướng dẫn sử dụng:

- Vệ sinh bề mặt:

Trước hết cần vệ sinh thật sạch bề mặt các loại sản phẩm cần được bảo vệ để loại bỏ các vết bẩn, ố, bụi bẩn…Sau đó rửa hoặc lau lại bằng nước sạch, bề mặt cần được thật khô và không đọng nước.

- Chuẩn bị

Tbmagic phải xốc đều trước khi sử dụng, đưa dung dịch vào cốc đong phù hợp, trong hóa trình phủ từ 10-15 phút phải khuấy đều dung dịch 1 lần

Chuẩn bị vải mềm, vải khô để thấm dung dịch và lau liền những dung dịch thừa ra trên bề mặt những sản phẩm

-Thao tác sử dụng dung dịch Tbmagic:
Để đều chỉnh lượng thấm hút của dung dịch nên phủ thử dung dịch trên một mảng nhỏ hoặc tương đương viên gạch

Nhúng vải mềm thật ướt đẫm, gạt hoặc vắt nhẹ cho dung dịch Tbmagic không còn nhỏ giọt xuống bên dưới. Lau đều tay và theo vòng tròn trên bề mặt sản phẩm, trong thời gian từ 1-5 phút để dung dịch thấm lên bề mặt của sản phẩm, sau đó dùng vải khô lau lại dung dịch thừa còn sót lại

Sau khi lớp trước khô( khoảng 10-15 phút) có thể phủ lại 1 -2 lần tiếp theo để tăng khả năng bảo vệ sản phẩm, bề mặt sau khi phủ tránh nước, hạn chế đi lại , trong vòng 24-36 giờ có thể đưa vào sử dụng.

3- Định mức: 1lít / 30M2

4- Đóng gói: 1 lít, 2 lít, 5 lít

5- Thông số kỹ thuật: thành phần không bay hơi khoảng 25.5%, pH: 6.3, màu sắc: trong suốt, thời gian khô từ 40-60 phút, bề mặt hơi bóng và khô.

6-Phân loại và đơn giá sản phẩm:           

            Loại super: 160.000 đồng/ lít

Chú ý:  sản phẩm sử dụng ở nơi thông thoáng, tránh hít và tránh để vây vào mắt và da, đóng nắp kỹ khi không sử dụng, tuyệt đối không được sử dụng sản phẩm ở nơi có nhiệt độ cao hoặc lửa.

 

 

 

 

Sản phẩm khác

DẦU BÓNG

Mã số:

DẦU BÓNG

Mã số:

DẦU BÓNG

Mã số: